Buổi trải nghiệm thú vị của học sinh Trường Tiểu học Hòa Bình

Ngày 31/12/2019, Trường Tiểu học Hòa Bình phối hợp với công ty Việt Nam tourism tổ chức cho các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Vui tết cổ truyền”.

Buổi trải nghiệm thú vị của học sinh

Trường Tiểu học Hòa Bình

Tham dự buổi hoạt động trải nghiệm có cô Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lương Thị Hợi – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh Trường Tiểu học Hòa Bình.

Sau lời phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Thị Vân Anh, các em bắt đầu tham gia buổi trải nghiệm đầy lý thú và bổ ích. Các em rất hào hứng, bạn nào cũng tươi cười và tích cực tham gia vào các hoạt động trải nghiệm.

Mở đầu buổi trải nghiệm là màn múa lân vui nhộn. Sau đó, các em đã được các cô chú của công ty hướng dẫn cách gói bánh chưng, nặn tò he.

Trong buổi trải nghiệm các em được tham gia vào các hoạt động vô cùng bổ ích

Hoạt động viết thư pháp

Hoạt động vẽ tranh đông hồ

Hoạt động gói bánh chưng

Chương trình xiếc vô cùng đặc sắc và lý thú

Buổi trải nghiệm này đã tạo được niềm vui, sự hứng khởi cho các bạn học sinh. Ngoài ra các em còn có thêm sự tự tin, hòa đồng, mạnh dạn trước đám đông, có thêm kĩ năng giao tiếp, sáng tạo… Buổi trải nghiệm đã khuyến khích tinh thần tìm tòi, khám phá từ các hoạt động thực tế. Đồng thời các em được hiểu biết thêm về ngày Tết cổ truyền Việt Nam, hiểu thêm về truyền thống văn hóa đất nước mình, từ đó cố gắng giữ gìn, phát huy bản sắc dân tộc.